Munngát á heimsmælikvarða!

Posted on: July 24th, 2017 by Ritstjóri 2 Comments

Hið sõgufræga kaffihús MOKKA við Skólavõrðustíg hefur õðlast nýjan rústrauðan lit. Það lyftir ásýnd Stígsins enn frekar, en gatan er ein sú fegursta í borginni. Á Mokka býðst síðan einhver albesti kaffidrykkur sem um getur ; Sviss Mokka sem gerður er úr ekta súkkulaði, espressókaffi og þeyttum rjóma. Þar fer munngát á heimsmælikvarða!Screen Shot 2017-07-24 at 17.39.02

2 Athugasemdir

  1. ElvaEgd says:

    апрапрапр

  2. Jeffery says:

    What i don’t realize is actually how you are no longer actually a lot more smartly-favored than you may be right now. You are so intelligent. You realize thus considerably in terms of this matter, produced me in my view imagine it from numerous various angles. Its like men and women don’t seem to be involved until it is one thing to accomplish with Girl gaga! Your personal stuffs great. Always deal with it up!

Skildu eftir athugasemd

*
*